กลับไปยังรายกระดาน โพสต์ใหม่
ปี 2004
ตั้งแต่ก่อนเปิดตัวจนกระทั่งมีรถออกมาวิ่งแล้ว มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ บ่นบ้า กระแสโจมตีมากมาย ทั้งจากนักวิจารณ์รถยนต์หรือตามสื่อ ตามเว็บบอร์ดต่างๆ แต่พวกเราก็ตัดสินใจเลือกAvanza แต่พวกเราและavanzaก็ได้พิสูจน์แล้วว่า คุ้มค่ากับการตัดสินใจเพียงใด เราใช้รถของเรา เราอยู่ร่วมกันของเราในบอร์ด ไม่เกะกะระรานใคร ปกป้องและดูแลซึ่งกันและกัน อย่างยากยิ่งนักที่จะพบได้ในสังคมไซเบอร์

เดิมทีเพื่อนพี่น้องลุงป้าสมัยแรกๆได้ใช้
avanza.pantown.com ติดต่อพูดคุยกัน และได้มีเสียงเรียกร้องให้หาที่เฉพาะสำหรับชาว AvanzaClub ไว้สำหรับติดต่อพูดคุยโดยที่ไม่มีคนภายนอกที่มองต่างมุมกับเรามาสร้างความขัดแจ้งผ่านข้อความให้เราได้ขุ่นเคืองกัน

จึงได้มีการสร้างเว็ปไซด์ขึ้นมาแต่ยังไม่ได้จดโดเมนเนม เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2547 ( 2004_08_09 ) แล้วต่อมาผู้ก่อตั้งได้ไปจดโดเมนเนมในชื่อว่า
www.avanzaclub.com ซึ่งถือว่าเป็นวันก่อตั้งเพื่อใช้อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 21 กันยายน 2547  ( AvanzaClub birthday 2004_09_21 ) โดยการก่อตั้งของ ท่านnoom

โดยที่ดูแลการอัพโหลดต่างๆ ฐานข้อมูลต่างๆและยังดำเนินการอื่นๆให้เพื่อนพี่น้องลุงป้าชาวซ่าคลับได้ใช้กันฟรีๆ เมื่อเริ่มมีสมาชิกมากขึ้นมาเรื่อยๆจนเป็นรูปเป็นร่างเกาะกลุ่มเล็กๆ จึงได้มีประธานคลับผู้ที่จะดูแลงานกิจกรรมที่จะต้องเกิดขึ้นต่างๆ และมีการแถลงการของประธานคลับคนแรกเมื่อวันที่ 2 พฤศจกายน 2547 ( 2004_11_02 ) คือ ท่านG11 หรือเรียกขานกันสั้นๆง่ายว่า"เกมส์"  หลังจากนั้นท่านประธานG11 ก็เริ่มกระตุ้นงานคลับต่างๆ ทั้งMeeting ,Sticker Clubเป็นงานช่วงแรกๆที่ได้ดำเนินการทำ

ต่อมาได้เกิดการโหวตคัดเลือกSticker Club จากผู้ที่นำส่งเข้าโหวตกันโดยไม่มีรางวัลใดๆให้กับผู้ส่งเข้าโหวตและผู้ที่ชนะการโหวต หลายท่านทำด้วยใจ การโหวตในครั้งนั้นได้ผลสรุปจากคะแนนการโหวตให้กับผลงานการออกแบของท่าน GoE เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. 2547 ( Logo club's birthday 2004_12_16 )   

กิจกรรมครั้งแรกของคลับหรือ Meeting 01~AvanzaClub เที่ยวเมืองโบราณ จ.สมุทรปราการ รวมจำนวนavanzaที่เข้าร่วม 12 คัน ซึ่งถืว่าเป็นการเปิดตัวคลับครั้งแรก เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2547 (meeting day 2004_11_21) หลังจากนั้นสมาชิกก็มีเข้ามามากมายปี 2005
ทางทีมงานAvanzaClub มุ่งเน้นให้มีกิจกรรมดีๆร่วมกัน ทั้งกิจกรรมเล็กและใหญ่ อีกทั้งการดูแลคนที่มาก่อความวุ่นวาย ความไม่สงบในเว็บบอร์ดทำให้ผู้ดูแลและทีมงานเครียด แต่กิจกรรมครั้งแรกของคลับในปี2005ก็เกิดขึ้นกับ Meeting 02~AvanzaClub ร่วมทำบุญบริจาคเงินและสิ่งของ ณ มูลนิธิเด็ก (meeting day 2005_01_16) เป็นการทำบุญแบบบริจาคของและเงินช่วยเหลือครับ แล้วก้อพบปะพูดคุยอย่างเป็นกันเองที่ร้านอาหารริมแม่น้ำแถวสามพราน จ.นครปฐม รวมจำนวนavanzaที่เข้าร่วม 12 คัน

ด้วยความอยากพบอยากเจออยากรวมตัว จึงมีการกระตุ้นจากเพื่อนพี่น้องลุงป้าสมาชิกเรียกร้อง จึงเกิด Meeting 03~AvanzaCLUB ร่วมพบปะสังสรรค์ กินข้าว ณ ร้านอาหารเสวยซีฟู้ด สวนลุมไนท์บาร์ซ่า (meeting day 2005_02_20) ไม่มีพิธีรีตองมากมาย แต่งานนี้มี รายการ ค.คน รักรถ มาถ่ายทำด้วย อิ่มอร่อย รวมจำนวนavanzaที่เข้าร่วม 17 คัน

หลังจากพบกัน คุยกันจนสนิทสนม จึงอยากปรับแต่ง ปรับแก้ ดัดแปลง การรวมตัวจึงเกิดขึ้นอีกกับ Meeting 04~AvanzaClub D.I.Y.#01 เป็นการร่วมด้วยช่วยกันปรับแต่ง ปรับแก้ ดัดแปลง โดยมีเจ้าพ่อD.I.Y.แห่งพนัสนิคม คือ ท่าน camera2004 เป็นผู้สร้างสรรค์งานดีๆให้กับเพื่อนพี่น้องลุงป้าสมาชิก AvanzaCLUB งานนี้มีavanzaมากันมากมายครับนับไม่ถ้วน  อิ่มอร่อย  สนุกสนานด้วยความเป็นกันเองตามประสาครอบครัวZA-ZA สถานที่เป็นบ้านของท่านpeaw

กิจกรรมต่อมาไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้นได้เพราะค่อยข้างจะดูแลกันยากและไม่คิดว่าจะมีผู้สนใจกับ Meeting 05~AvanzaClub  Family Rally กรุงเทพฯ-ร.ร.นายร้อย จปร. นครนายก

และหลังจากนั้นเมื่อช่วงวันที่ 3-5 มิถุนายน 2548 ได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมกับทางโตโยต้ากับ Meeting 06~YES MY LIFE เซ็นทรัล ลาดพร้าว(meeting day 2005_03_03-05) รวมจำนวนavanzaที่เข้าร่วม 20 คัน

พออิ่มเอมเปรมปรีกับการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งใหญ่กัยทางtoyota จึงมีเสียงตอบรับให้มีการปรับแต่ง ปรับแก้ ดัดแปลงกันอีกกับ Meeting 07~AvanzaCLUB D.I.Y.#02 เป็นการร่วมด้วยช่วยกันปรับแต่ง ปรับแก้ ดัดแปลงกันอีกครั้งโดยมีเจ้าพ่อD.I.Y.แห่งพนัสนิคม คือ ท่าน camera2004 คนเดิม เป็นผู้สร้างสรรค์งานดีๆให้กับเพื่อนพี่น้องลุงป้าสมาชิก AvanzaClub สถานที่เป็นบ้านของท่าน jeejee
ปํญหาทั้งภายในภายนอก การวิพากย์วิจารณ์ ก็มีให้เห็นกันมาตลอด อีกทั้งผู้ก่อตั้งคลับ คือ ท่านnoom ก็มีงานประจำที่ต้องดูแลมากมาย การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ทำให้ ท่านyutcemsign ซึ่งเป็นสมาชิกมาตั้งแต่ [url=avanza.pantown.com ]avanza.pantown.com[/url] ได้เข้ามาดูแลความเรียบร้อยทั้งหมดภายในคลับและดูแลงานwebของคลับเป็นหลัก

เวลาสำคัญในการหาแกนนำของคลับ คือ ประธานก็มาถึงอีกครั้งเป็นปีที่2 ก็ได้มีแต่งตั้งประธานคลับเป็นปีที่2 ท่านประธานคนแรก คือท่านG11 ได้รับความไว้วางใจในการดูแลเพื่อนพี่น้องลุงป้าชาวซ่าคลับ เพื่อเป็นผู้นำทำกิจกรรมและสิ่งอื่นของคลับอีกครั้ง


ปี 2006
A
vanzaClub เติบโตขึ้นตามกลไก โดยมีจุดมุ่งหมายให้มีสมาชิกทั้งในและนอกเว็บบอร์ด เพื่อช่วยเหลือกันให้มากที่สุด และมีความหวังว่าจะต้องเติบโตขึ้น โดยไม่ได้มุ่งหวังผลประโยชน์ทางด้านธุรกิจแต่อย่างใด ไม่ได้มุ่งหวังชื่อเสียงหน้าตาของกลุ่มบุคคลใด โดยไม่ลืมพื้นเพเดิมว่าเราเติบโตร่วมกันมาอย่างไร และไม่ลืมว่าเรามีจุดมุ่งหมายอะไร กิจกรรมของคลับภายใต้การดูแลของประธานคลับ ในสมัยที่ 2 เริ่มด้วยการทำบุญเช่นเคยครับ แต่ครั้งนี้ทางทีมงานได้มุ่งตรงไปที่ผู้สูงอายุ โดยได้สรุปสุดท้ายที่ Meeting 08~AvanzaClub ร่วมทำบุญบริจาคเงินและสิ่งของ ณ บ้านพักคนชรา บางแค กิจกรรมครั้งนี้ทางaltisclubได้เข้าร่วมด้วย ถือเป็นนิมิตรหมายที่ดีระหว่างคลับรถยนต์

ต่อๆมาก็เป็นการท่องเที่ยวแบบใกล้กรุงเทพฯกับ Meeting 09~AvanzaCLUB เที่ยวตลาดเก่าสามชุก และไหว้พระ จ.สุพรรณบุรี และมาย้อนรอยวัยเด็กโดยพาลูกหลานมาตะลุยดินแดนโลกของความสนุกกับ Meeting 10~AvanzaCLUB ตะลุยDream world

กลางปีเป็นช่วงเวลาที่อากาศค่อนข้างร้อน ทางทีมงานจึงมีแนวความคิดอยากไปพักผ่อนท่องเที่ยวชายทะเล แต่การท่องเที่ยวครั้งนี้ก็มิวายที่จะคิดทำบุญร่วมกันอีก โดยมีท่านsiri5555 เป็นผู้ช่วยประสานงานทุกๆด้านทั้งที่พัก ที่เที่ยวและที่ทำบุญบริจาคสิ่งของกับ Meeting 11~AvanzaClub Back To School บริจาคของเงินและสิ่งของ ณ รร.วัดนาห้วย ต.ปราณบุรี อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคิรีขันธุ์ รวมจำนวนavanzaที่เข้าร่วม 17 คัน

ด้วยภาวะความเปลี่ยนแปลงหลายหลากในโลกเรา น้ำมันซึ่งเป็นพลังงานปัจจัยสำคัญในการใช้รถยนต์ได้ถีบราคาขึ้นอย่างรวดเร็วและมีแนวโน้วว่าจะไม่สามารถควบคุมได้ จึงได้มีสมาชิกบางท่านได้ไปทดลองเปลี่ยนพลังงานทดแทนโดยในแก๊ซ(LPG)และก๊าซธรรมชาติ(NGV) แต่หลายท่านก้อยังไม่กล้าที่จะเปลี่ยนพลังงานทดแทนด้วยคำถามหลากหลายประการ จึงเกิดการรวมตัวครั้งใหญ่ขึ้นกับMeeting 12~AvanzaCLUB Energy work shop#01 ที่บ้านท่านYoYo โดยมีจำนวนผู้เข้าร่วมครั้งนี้มากมายกับavanza 30 คัน

ช่วงไตรมาสที่3 ความตื่นตัวกับavanzaก็เกิดขึ้นอีกครั้งกับการเปิดตัว109-1500avanzaเครื่องใหม่1500ซีซีกับ109แรงม้า หลังจากทางtoyotaได้เปิดตัวavanzaตัวแรกเมื่อประมาณ2ปีก่อน  อีกทั้งเป็นการครบรอบ2ขวบปีกับการก่อตั้ง AvanzaClub จึงเกิดการอยากทดลองขับตัวใหม่กัน ทางทีมงานจึงเริ่มกันคิดเพื่อร่วมตัวไปทำบุญในช่วงเช้าที่วัดป่ามณีกาญจน์ โดย ท่านpeter เป็นผู้ช่วยดำเนินการติดต่อประสานงานกับทางวัด ช่วงสายไปทดลองขับ1500กัน ซึ่งได้ท่านthongin ช่วยประสานงานกับทางtoyota นนทบุรี สำนักงานใหญ่ ได้เข้าไปสัมผัสตัวจริงพร้อมทั้งทดลองขับด้วย หลังจากนั้นช่วงบ่ายก็ไปร่วมรับประทานอาหารและฉลองวันเกิดให้ AvanzaCLUB กับMeeting 13~2nd anniversary AvanzaClub  ทำบุญไหว้พระและร่วมทดลองขับAvanza1500 ณ โตโยต้านนทบุรี สำนักงานใหญ่

และในช่วงเวลาสำคัญนี้ หลายอย่างเปลี่ยนไปโดยไม่ได้ตั้งตัว คือ ข้อมูลที่เก็บสะสมมาร่วม 2 ปีได้ถูกไวรัส กัดกินขอมูล ทำให้ข้อมูลดีๆและสำคัญๆหายไปในพริบตา และไม่สามารถแก้ไขให้กลับคืนมาได้ เป็นที่เสียดายเป็นอันมาก

ปิดท้าย ก่อนท่านG11 หมดวาระการดูแลในฐานะประธาน2สมัยของAvanzaCLUBและหมดปี2006 การปลุกระดมในการแค้มปิ้งก็เกิดขึ้นที่เขาใหญ่ โดยครั้งนั้นได้มีผู้เข้าร่วมจำนวน 47 คน กับavanza17คัน viGo2คัน comuterอีก 1 คันโต ใน
Meeting 14~ Camping TRIP#01 Khoayai (meeting day 2006_11_25-26)

เริ่มต้นปี2007 ท่าน G11 ซึ่งทำหน้าดูแลพร้อมทั้งสร้างสิ่งต่างๆมากให้กับAvanzaClub ได้หมดพ้นวาระสำคัญของการเป็นประธานอีกครั้งหนึ่ง ก็ได้มีแต่งตั้งประธานคลับเป็นปีที่3 สรุปผล คือ ท่านYoYo ได้รับความไว้วางใจในการดูแลเพื่อนพี่น้องลุงป้าชาวซ่าคลับ

หลักสำคัญที่มาพร้อมกับการได้ประธานคลับคนใหม่ คือ ท่านYoYo ที่จะดูแลคลับและสานแนวคิดต่างๆที่จะเป็นเพียงบ้านเล็กๆที่ต้อนรับทุกคนต่อจากท่านG11 คือ การปรับย้ายเว็ปไซด์ได้เกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้น โดยการดูแลท่านgamoo เพื่อเป็นการดูแลที่ดียิ่งขึ้นหลังจากปลายปี 2006 หลังจากข้อมูลที่เก็บสะสมมาร่วม 2 ปีได้ถูกไวรัส กัดกินขอมูล ทำให้ข้อมูลดีๆและสำคัญๆหายไปในพริบตา และไม่สามารถแก้ไขให้กลับคืนมาได้นั้นปี 2007
กิจกรรมแรกสำหรับหน้าทีการเป็นประธานคลับของท่านYoYo ร่วมรับประทานอาหารกลางวันและไปบริจาคสิ่งของพร้อมทั้งเลี้ยงอาหารเย็นกับเด็กๆบ้านปากเกร็ด ใน Meeting 15~ ต้อนรับ1500และเลี้ยงอาหารบ้านปากเกร็ด (meeting day 2007_02_25) ซึ่งในครั้งนี้ได้พบกับสมาชิกทั้งใหม่และเก่า ทั้ง1500และ1300มากมาย ราวๆ30กว่าคัน

ต่อด้วย Meeting 16~ D.I.Y.#02 ชิลล์รมณ์ พระราม 5 (meeting day 2007_05_06) หลังจากอิ่มบุญได้ไม่นานก้อได้รับข่าวดีจากเพื่อนสมาชิกท่านหนึ่งคือ ท่านidolation ได้กำลังจะสละโสดกับน้องหนึ่งทีสมาชิกหลายๆคนรู้จักเป็นอย่างดี จึงมีการลงมติให้เกิด Meeting พิเศษเฉพาะกิจ ~ ร่วมพบปะสังสรรค์และแสดงความยินดีในพิธีมงคลสมรสของท่านidolation (meeting day 2007_06_09)

ช่วงกลางปีอากาศก็ร้อนบ้างฝนตกบ้างแต่ทางทีมงานAvanzaCLUB ได้จัดเตรียมไปพักผ่อนที่ชายทะเลอยู่แล้ว การจัดเตรียมครั้งนี้ได้ท่านsompop111 ได้ช่วยเหลือในการจัดหาโรงเรียนที่เราจะไปบริจาคสิ่งของ รวมถึงที่พักและอาหารทะเลให้ได้อิ่มบุญและอิ่มหน่ำสำราญกันกับ  Meeting 17~ Back To School#02 ร่วมบริจาคเงินและสิ่งของ ณ รร.บ้านแก่งหวาย ต.ชุมแสง อ.วังจันทร์ จ.ระยอง (meeting day 2007_07_14-15)  

หลังจากมีกิจกรรมดีๆหลายอย่างเกิดขึ้นมา กีฬายอดฮิตจึงได้ทำให้ทีมAZ.FC.(AvanZa Football Club)ได้กำเนิดเกิดขึ้นจากท่านYoYo โดยมีการกระตุ้นและชักชวนให้เพื่อนสมาชิกมาพบเจอกันเพื่อร่วมเล่นกีฬากัน ซึ่งทีมแรกที่ได้มาร่วมเล่นแมชท์กระชับมิตรกับทีมAZ.FC. คือทีม V.F.C.(Vios Football Club) แล้วต่อมาก้อได้ประสานงานกับทางcamry club เพื่อร่วมเล่นแมชท์กระชับมิตรกับ C.F.C.(Camry Football Club) พอได้ยืดเส้นยืดสายการแข่งขันแบบลีคได้เกิดขึ้นแล้วทีมAZ.FC.(AvanZa Football Club)  ก็ได้เข้าร่วมแข่งขันด้วย โดยมีท่านdreay เป็นผู้จัดการทีม และมีท่านkb เป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีม ช่วยกันดูแลทีมAZ.FC.(AvanZa Football Club)  และช่วงกลางในการแข่งขันครั้งนี้ได้ท่านviroj มาช่วยฝึกฝนทีมAZ.FC.(AvanZa Football Club) จนรวมเป็นทีมที่สมบูรณ์ขึ้นมา

เวลาผ่านไปAvanzaCLUB เราได้มีอายุครบรอบ 3 ปี จึงมี Meeting 18~ 3rd anniversary AvanzaClub (meeting day 2007_09_30) ร่วมฉลองให้กับคลับ ช่วงเวลาก่อนหมดปี2007 ท่านanfild ได้ติดต่ประสานงานกันทาง 3door mania club เพื่อร่วมเล่นแมชท์กระชับมิตรกับทีมAZ.FC.((AvanZa Football Club)

สุดท้ายปลายปี 2007 ได้ปิดกิจกรรมของคลับด้วย Meeting 19~ Camping TRIP#02 เมืองในหมอก วังน้ำเขียว (meeting day 2007_11_17-18)
ปี 2008


ปี 2009

Meeting 26~ งานเปิดตัว e-toyota (meeting day 2009_11_01)


ปี 2010
Meeting 27~ TOYOTA Sport day
Meeting 28~ PALIO@KHAO-YAI (meeting day 2010_06_19)
Meeting 29~ 6th Aniversary AvanzaClub&Camping TRIP#03 อุทยานแห่งชาติเอราวัณ  (meeting day 2010_10_30-31)
Meeting 30~ Go Green Rally กรุงเทพ – วังน้ำเขียว – โบนันซ่า เขาใหญ่ (meeting day 2010_11_27-28)ปี 2011
Meeting 31~ ปลูกป่า ปี7
Meeting 32~ TOYOTA Sport day ปี2 (meeting day 2011_08_)
Meeting 33~ 7th Anniversary AvanzaClub : go to the sea together บ้านชมตะวัน ระยอง (meeting day 2011_10_8-9)
Meeting 34~ ปลูกป่า ปี8
ปี 2012
Meeting 35~ e-toyotaclub Go Green Rally ปี 2 Smart Happy journey กรุงเทพฯ-เพชรบุรี-ชะอำ (meeting day 2012_04_27-28)Meeting 36~ D.I.Y.#03 ทีโอที งามวงศ์วาน  (meeting day 2012_08_5)
Meeting 37~ e-TOYOTACLUB SPORT DAY Year 3
Metting 38 ~ ฉลอง 8th Anniversary AvanzaClub&Camping TRIP#04 บ้านโทน(น้ำตกป่าละอู) (meeting day 2012_09_20-21)
Meeting 39~ New year celebration of AvanzaClub  (meeting day 2013_12_12)
Meeting 40~ D.I.Y.#04 ทีโอที งามวงศ์วาน  (meeting day 2012_08_5)
Meeting 41~ ปลูกป่าชายเลน กับ e-toyotaclub “ตามรอยล้นเกล้าฯ ด้วยก้าวที่ยั่งยืน  (meeting day 2013_03_17)
Meeting 42~ Caravan Eco Journey  (meeting day 2013_03_30-31)

นับจากนี้เป็นต้นไปอะไรหลายอย่างจะดีขึ้น ประวัติศาสร์ AvanzaClub จะอยู่ได้ยาวนานแค่ไหน เพื่อนพี่น้องลุงป้า สมาชิก AvanzaClub คงต้องช่วยกันสร้างประวัติศาสตร์ดีๆอย่างนานเท่านานที่สุดแล้วกัน


Meeting AvanzaClub

Meeting 01~ เที่ยวเมืองโบราณ จ.สมุทรปราการ เป็นการเปิดตัวคลับครั้งแรก (meeting day 2004_11_21)
Meeting 02~ ร่วมทำบุญบริจาคเงินและสิ่งของ ณ มูลนิธิเด็ก (meeting day 2005_01_16)  
Meeting 03~ ร่วมพบปะสังสรรค์ กินข้าว ณ ร้านอาหารเสวยซีฟู้ด สวนลุมไนท์บาร์ซ่า (meeting day 2005_02_20)
Meeting 04~ D.I.Y.#01
Meeting 05~ Family Rally กรุงเทพฯ-ร.ร.นายร้อย จปร. นครนายก
Meeting 06~ YES MY LIFE เซ็นทรัล ลาดพร้าว เป็นการร่วมกิจกรรมกับทางโตโยต้า (meeting day 2005_03_03-05)
Meeting 07~ D.I.Y.#02
Meeting 08~ ร่วมทำบุญบริจาคเงินและสิ่งของ ณ บ้านพักคนชรา บ้านบางแค
Meeting 09~ เที่ยวตลาดเก่าสามชุก และไหว้พระ จ.สุพรรณบุรี
Meeting 10~ ตะลุยDream world
Meeting 11~ Back To School ร่วมบริจาคเงินและสิ่งของ ณ รร.วัดนาห้วย ต.ปราณบุรี อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคิรีขันธุ์
Meeting 12~ Energy work shop#01
Meeting 13~ 2nd anniversary AvanzaClub และร่วมทดลองขับAvanza1500 ณ โตโยต้านนทบุรี สำนักงานใหญ่
Meeting 14~ Camping TRIP#01 Khoayai (meeting day 2006_11_25-26)
Meeting 15~ ต้อนรับ1500และเลี้ยงอาหารบ้านปากเกร็ด (meeting day 2007_02_25)
Meeting 16~ D.I.Y.#02 ชิลล์รมณ์ พระราม 5 (meeting day 2007_05_06)
Meeting พิเศษเฉพาะกิจ~ ร่วมพบปะสังสรรค์และแสดงความยินดีในพิธีมงคลสมรสของท่านidolation (meeting day 2007_06_09)
Meeting 17~ Back To School#02 ร่วมบริจาคเงินและสิ่งของ ณ รร.บ้านแก่งหวาย ต.ชุมแสง อ.วังจันทร์ จ.ระยอง (meeting day 2007_07_14-15)
Meeting 18~ 3rd anniversary AvanzaCLUB แม่กลอง-อัมพวา (meeting day 2007_09_30)
Meeting 19~ Camping TRIP#02 เมืองในหมอก วังน้ำเขียว (meeting day 2007_11_17-18)
Meeting 20~ ........
Meeting 21~ 4th Aniversary AvanzaClub เลี้ยงอาหารบ้านเด็กอ่อนรังสิต คลอง4
Meeting 22~ Back to School~03 ร่วมบริจาคเงินและสิ่งของ Kanchanaburi
Meeting 23~ D.I.Y.#03 พนัสนิคม
Meeting 24~ อัมพวา
Meeting 25~ สบายๆเป็นกันเอง ที่บ้านท่านfaisanae

Meeting 26~ งานเปิดตัว e-toyota (meeting day 2009_11_01)
Meeting 27~ TOYOTA Sport day
Meeting 28~ PALIO@KHAO-YAI (meeting day 2010_06_19)
Meeting 29~ 6th Anniversary AvanzaClub&Camping TRIP#03 อุทยานแห่งชาติเอราวัณ  (meeting day 2010_10_30-31)
Meeting 30~ Go Green Rally กรุงเทพ – วังน้ำเขียว – โบนันซ่า เขาใหญ่ (meeting day 2010_11_27-28)
Meeting 31~ ปลูกป่า ปี7
Meeting 32~ TOYOTA Sport day ปี2 (meeting day 2011_08_)
Meeting 33~ 7th Anniversary AvanzaClub : go to the sea together บ้านชมตะวัน ระยอง (meeting day 2011_10_8-9)
Meeting 34~ ปลูกป่า ปี8
Meeting 35~ e-toyotaclub Go Green Rally ปี 2 Smart Happy journey กรุงเทพฯ-เพชรบุรี-ชะอำ (meeting day 2012_04_27-28)
Meeting 36~ D.I.Y.#03 (meeting day 2012_08_5)


Meeting 37~ e-TOYOTACLUB SPORT DAY Year 3
Metting 38 ~ ฉลอง 8th Anniversary AvanzaClub&Camping TRIP#04 บ้านโทน(น้ำตกป่าละอู) (meeting day 2012_09_20-21)

Meeting 39~ New year celebration of AvanzaClub (meeting day 2012_12_09)
Meeting 40~ D.I.Y.#04 (meeting day 2013_02_03)

Meeting 41~ ปลูกป่าชายเลน กับ e-toyotaclub “ตามรอยล้นเกล้าฯ ด้วยก้าวที่ยั่งยืน”
(meeting day 2013_03_17)

Meeting 42~ Caravan Eco Journey (meeting day 2013_03_30-31)
Meeting 43~

Meeting 44~ 10th Anniversary AvanzaClub แก่งกระจาน พาราไดซ์ รีสอร์ท
(meeting day 2014_11_29-30)

Meeting 45~  พุทธมณฑล

Meeting
46~  ปลูกป่า ปี 11
Meeting 47~  กิจกรรมรวมพลัง "ทำดี..คืนสู่สังคม" ปีที่6 (meeting day 2015_05_3)

Meeting 48~  “e-TOYOTACLUBRally 2015” 16-17พฤษภาคม 2558 (meeting day 2015_08_16-17)

Meeting 49~  ออกกำลังกาย 22 ส.ค 58 (meeting day 2015_08_22)

Meeting 50~ 11th Anniversary AvanzaClub (meeting day 2015_11_7-8)

Meeting 51~  ออกกำลังกาย 21 ก.พ 59 (meeting day 2016_02_21)

Meeting 52~ Back to School #04


Meeting 53~ 12th Anniversary AvanzaClubขอขอบคุณ ทุกท่านที่มีส่วนร่วมทำให้เป็น AvanzaClub ในปัจจุบัน

ท่านnoom  ผู้ที่ทนเสียงเรียกร้องจากเพื่อนพี่น้องลุงสมัยที่ยังใช้ avanza.pantown.com  กันอยู่ มาสร้างบ้านหลังใหม่ในนาม www.avanzaclub.com เมื่อวันที่ 21 พ.ย. 2547 (AvanzaClub's birthday 2004_09_21)ให้เราได้เข้ามาอยู่รวมกันและใช้เป็นที่พูดคุยพบเจอกันจนถึงทุกวันนี้

ท่านG11 ประธานคลับคนเก่าปี2004-2006 รวม2ปี ที่ผู้ที่เป็นเหมือนศูนย์รวมจิตใจของเพื่อนพี่น้องลุงป้า และดูแลคลับมาเป็นรุ่นแรกๆอีกทั้งยังเป็นผู้ปลุกระดมหลายสิ่งๆที่ดีงามก่อให้เกิดสังคมดีๆแห่งนี้ครับ

ท่านGoE ผู้ที่ชนะการออกแบบโลโก้คลับ เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. 2547 ( Logo club's birthday 2004_12_16 ) ทำให้เราได้ใช้โลโก้กันมาตลอด อย่างภาคภูมิใจ

ท่านลุงLekAltis จากaltisclub ผู้ที่ช่วยปลุกปั้นสติ๊กเกอร์ตั้งแต่เมื่อปี2004 และมอบแนวทางการออกแบบเพื่อนำไปใช้งาน

ท่านyutcemsign ผู้ที่ช่วยเป็นธุระไปจัดหาที่ทำSticker Club ตั้งแต่ครั้งโบราณนานมา อีกทั้งยังเป็นแกนนำสำคัญในการดูแลให้AvanzaClub อยู่อย่างสงบสุขตลอดมา

ท่านpeaw ผู้ที่ช่วยดูแลเงินทองของคลับแรกๆที่ก่อตั้งคลับ

ท่านthonginกะท่าน ผบ. ผู้ที่ช่วยในทุกเรื่องและหลักสำคัญในการดูแลเงินทองของคลับแทนพี่peaw มาโดยตลอด

ท่านcamera2004 ผู้ที่ช่วยคิดปรับแต่ง สร้างชุดแต่งAvanzaให้สมาชิกได้มีสิ่งดีๆไว้มากมาย จนเกิดมิตติ้งD.I.Y.หลายครั้ง และช่วยดูแลคลับมาเป็นรุ่นแรกๆก่อให้เกิดสังคมดีๆแห่งนี้

ท่านchelsea20 ผู้ออกแบบสติ๊กเกอร์ด้านหน้า มาให้เลือกสรร

ท่านYoYo ประธานคลับปี2006-2008 เป็นผู้ปรับแต่งแก้ไขจากแบบของท่านchelsea20 จนสติ๊กเกอร์ด้านหน้าออกมาแบบในปัจจุบัน เป็นผู้ก่อตั้งทีมAZ.FC.(AvanZa Football Club) อีกทั้งยังได้ปรับปรุงบ้านหลังใหม่อีกครั้งในปีช่วงปลายปี2007 และดูแลกิจกรรม/เว็ปบอร์ด/อื่นๆจนถึงปัจจุบัน

ท่านgamoo ผู้ที่มาช่วยสร้างบ้านหลังใหม่อีกครั้งในปีช่วงต้น2007 แทนบ้านหลังเก่ามีปัญหาในการดูแลรักษา อีกทั้งยังจะช่วยดูแลรักษาบ้านหลังใหม่ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างดี

ท่านsiri5555 ผู้ช่วยประสานงานทุกๆด้านทั้งที่พัก ที่เที่ยวและที่ทำบุญบริจาคสิ่งของกับ Meeting 11~AvanzaClub Back To School บริจาคของเงินและสิ่งของ ณ รร.วัดนาห้วย ต.ปราณบุรี อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคิรีขันธุ์

ท่านsompop111 ผู้ช่วยเหลือในการจัดหาโรงเรียนที่เราจะไปบริจาคสิ่งของ รวมถึงที่พักและอาหารทะเลให้ได้อิ่มบุญและอิ่มหน่ำสำราญกันกับ  Meeting 17~ Back To School#02 ร่วมบริจาคเงินและสิ่งของ ณ รร.บ้านแก่งหวาย ต.ชุมแสง อ.วังจันทร์ จ.ระยอง (meeting day 2007_07_14-15)  

ท่านdreay ผู้จัดการทีมAZ.FC.(AvanZa Football Club)

ท่านkb ผู้ช่วยผู้จัดการทีม ช่วยกันดูแลทีมAZ.FC.(AvanZa Football Club)  

ท่านviroj ผู้มาช่วยฝึกฝนทีมAZ.FC.(AvanZa Football Club) จนรวมเป็นทีมที่สมบูรณ์มากขึ้น

ท่านanfild ผู้ที่ช่วยดำเนินการจัดทำเสื้อโปโลคลับรุ่น 2007

ท่านkaka ผู้ที่ช่วยดำเนินการจัดทำเสื้อให้กับเด็กๆตอน Meeting 17~ Back To School#02 ร่วมบริจาคเงินและสิ่งของ ณ รร.บ้านแก่งหวาย ต.ชุมแสง อ.วังจันทร์ จ.ระยอง (meeting day 2007_07_14-15)

ท่านakeavanza ผู้ที่ช่วยผลิตพวงกุญแจ เป็นของที่ระลึกกับสมาชิก

ท่านWIWATและท่านพี่หนิง ผู้ที่ช่วยผลิตหมวกและโลโก้ผ้าปักของทีมAZ.FC.(AvanZa Football Club)ท่านfaisanae ผู้ที่ช่วยประสานงานกิจกรรมและอื่นๆพร้อมให้ความรู้มากมาย


และขอบคุณทีมงานและสมาชิกท่านอื่นๆที่ไม่ได้ขอออกตัวแต่ได้ช่วยเหลือในทุกเรื่องที่เกี่ยวกับคลับ อีกทั้งสมาชิกทุกๆท่าน ที่มีส่วนร่วม สนใจ ให้ไอเดีย คอยถามไถ่ สนับสนุนทุกๆอย่างที่คลับจัดขึ้นตลอดมา

กลับไปยังรายกระดาน