กลับไปยังรายกระดาน โพสต์ใหม่

กฏ กติกา มารยาท

ดูเหมือนจะซีเรียสเครียดจัดกันเลยพอได้อ่านได้ยินคำนี้ เอาเป็นว่าเพื่อความสนุกสนาน สบายใจ และเป็นกันเอง

"คงต้องมีสิ่งยึดติดไว้ให้ทราบและรับรู้เป็นหลักเกณฑ์โดยรวมตั้งแต่ตั้งคลับมาจนถึงทุกวันนี้กันบ้างพอเป็นสาระ"เนื่องจากมีผู้มาใช้งานเว็บบอร์ดกันเป็นจำนวนมาก เพื่อให้มีระเบียบ และเป็นปกติสุขของส่วนรวม จึงขอกำหนด กฏเกณฑ์ในการใช้งานดังต่อไปนี้1.ห้าม นำเสนอข้อมูล ข้อเขียน หรือรูปภาพที่เกี่ยวข้องหรืออาจจะทำให้เสื่อมเสียพระเกียรติยศ ของสถาบันพระมหากษัตริย์ หรือพระราชวงศ์ตลอดจนบุคคลสำคัญของชาติ


2. ห้าม พิมพ์ข้อมูล ข้อเขียน หรือรูปภาพที่ขัดต่อศีลธรรมอันดีโดยเฉพาะ ข้อมูล ข้อเขียน หรือรูปภาพที่ส่อไปในทางลามก อนาจาร เกินที่สุภาพชนทั่วไปจะรับได้หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย หรือได้รับความอับอาย


3. โปรดใช้คำพูด ที่เหมาะสม ห้ามใช้คำพูดที่ไม่สุภาพ ถากถางหมิ่นประมาท หรือ ด่าว่าผู้อื่น หรือใช้ข้อเขียนที่เป็นเท็จอันทำให้ผู้อื่นเสียหาย หรือได้รับความอับอาย


4. ห้าม ลงประกาศโฆษณา ขายสินค้า หรือบริการโดยไม่ได้รับอนุญาตล่วงหน้า จากผู้จัดทำเว็บไซต์


5. ห้าม นำภาพบุคคลอื่น หรือ ข้อมูลส่วนตัว เช่น หมายเลขโทรศัพท์ที่อยู่ ที่อยู่อีเมล์ ฯลฯ มานำเสนอ ก่อนได้รับอนุญาตจากเจ้าตัวเพื่อป้องกันปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นได้ เนื่องจากการนำเสนอข้อมูลใดๆในที่สาธารณะเราไม่สามารถควบคุมผู้เข้าชมได้ว่าจะนำข้อมูลนั้นไปใช้ในทางที่เหมาะสมหรือไม่


6. ห้ามใช้ ชื่อ / นามแฝงอันเป็นชื่อจริงของผู้อื่นโดยมีเจตนาทำให้สาธารณะชนเข้าใจผิด และเจ้าของชื่อผู้นั้นได้รับความเสียหาย


7. ห้ามโพสข้อความที่พิมพ์ซ้ำๆ ติดกันจำนวนมากทำให้หน้าเว็บไม่เป็นระเบียบ


8. ยอมรับให้เกียรติและเคารพสิทธิของผู้ก่อตั้ง ทีมงานผู้ดูแล  สมาชิก-เพื่อนพี่น้องลุงป้าผู้อยู่มาก่อนและสังคมที่เป็นอยู่อย่างเป็นมิตร เน้นมิตรภาพดีๆ ร่วมกันทำกิจกรรมดีๆและพักผ่อนคลายเครียดกันตามอัธยาศัย


9. บุคลิกส่วนตัว อายุ เพศ การศึกษาหน้าที่การงานไม่มีส่วนสำคัญในการเป็นสมาชิก หากแต่ความอยากเข้ามามีส่วนร่วมอยากพบเจอพูดคุย และร่วมกันทำกิจกรรมหลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการงานประจำหรือส่วนตัวนั่นคือสิ่งที่จะสร้างความสุข สนุกสนาน และเป็นกันเองกับAvanzaClubได้


10. ไม่คิดการอยากเป็นใหญ่ อวดอ้างตำแหน่งการงาน ฐานะการเงินหรืออื่นใดเพียงเพื่อให้ได้มาซึ่งยอมรับในตัวตนจากเพื่อนพี่น้องลุงป้าและสมาชิกของAvanzaClubเพราะที่นี่ไม่มีธุรกิจแอบแฝง มีเพียงแต่การคอยดูแลช่วยเหลือซึ่งกันและกัน  


11. ทั้งนี้ให้ถือว่า ข้อมูล ข้อเขียน รูปภาพ ที่มีผู้นำเสนอ ในที่แห่งนี้ เป็นดุลพินิจตามลำพังของผู้นำเสนอเอง ทางคณะผู้ดูแลไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น หากข้อมูล ข้อเขียน หรือรูปภาพที่ท่านนำเสนอส่งผลเสียหายกับผู้อื่น และมีการดำเนินการทางกฏหมายระหว่างกันอย่างไรก็ตามทางคณะผู้จัดทำ จะพยายามสอดส่องดูแล ให้ได้มากที่สุด หากพบข้อมูลข้อเขียน หรือรูปภาพใดที่เห็นว่าไม่เหมาะสมกรุณาแจ้งเพื่อดำเนินการอย่างหนึ่งอย่างใดกับ ข้อมูล ข้อเขียน หรือรูปภาพดังกล่าวกรุณาแจ้ง admin@avanzaclub.com หรือ webmaster@avanzaclub.com


12. การพิจารณาในการลบ ย้าย แก้ไขของกระทู้หรือข้อความโพสทั้งหมดของทีมงานผู้ดูแล ถือเป็นสิทธิ์ที่พึงกระทำได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้า

15.ทีม Admin จะลบทุกกระทู้ที่มีความเห็นที่ต่างและนำมาซึ่งความแตกแยก-ทะเลาะกัน

16.ทีมAdmin ไม่อนุญาตและจะทำการลบกระทู้ที่มีการ Postดึง-เชิญ-ชวนสมาชิกออกไปรวมกลุ่มหรืออกไปตั้งกลุ่มใหม่(ถ้าคุณต้องการตั้งกลุ่มใหม่กรุณาไปหาสมาชิกเอง)

17.สติ๊กเกอร์ AvanzaCubไม่ได้บังคับให้ติดแต่หากตัดสินใจที่จะติดมันแล้วรบกวนดูรายละเอียดของกติกาในการติดอย่างละเอียดก่อนการสั่งซื้อ


18.การเป็นสมาชิกของAvanzaClubไม่มีการเรียกเก็บค่าสมาชิกรายวันรายเดือนรายปีไม่มีค่าตอบแทนสิ่งใดในการช่วยเหลืองานกิจกรรมของคลับไม่มีสปอนต์เซอร์หรือผู้สนับสนุนให้เกิดงานMeetingเหมือนคลับอื่นๆซึ่งเป็นเช่นนี้มาตั้งแต่ก่อตั้งคลับแล้ว  มีเพียงแต่ใจของทุกคนที่พร้อมจะเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตในที่แห่งนี้เพื่อความสุขเท่านั้นฉะนั้นการจัดงานMeetingในแต่ละครั้งย่อมต้องมีค่าใช้จ่ายตามจริงโดยสมัครใจ  หากแต่จะมีผู้สนับสนุนอื่นใดบ้างก็จะเป็นกรณีๆไป


** หมายเหตุ : สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิ์ในการเข้าสู่ภายในเพื่อชม อ่าน โพส-ตอบ กระทู้ บุคคลทั่วไป ไม่สามารถโพส-ตอบ กระทู้ใดๆ ได้


ท่านใดไม่สามารถเข้าใช้งานได้

กรุณาแจ้ง avanzaclub@hotmail.com  หรือdesignmylove@hotmail.com

กลับไปยังรายกระดาน